Friday, 5 August 2016

Xin visa du lịch Đài Loan khi chờ visa định cư theo chồng được không?

Hỏi: Tôi và chồng của mình đã làm giấy kết hôn tại Việt Nam. Tôi đang chờ phỏng vấn cấp visa diện kết hôn. Giờ gia đình anh ấy muốn tôi qua đó du lịch một thời gian cho quen môi trường sống bên đó và làm quen dần với mọi người trong gia đình. Á châu cho tôi hỏi là tôi có thể xin được visa du lịch hay không? Có khó không? - Mỹ Tiên, Tiền Giang.

Trả lời: Chào bạn Mỹ Tiên,
Bạn hoàn toàn có thể xin visa du lịch Đài Loan trong thời gian này, bạn nên xin visa du lịch kèm thăm thân với giấy mời của chồng mình, và bảo lãnh cho bạn thì sẽ dễ dàng hơn. Về công việc thì bạn cứ khai rõ ràng là nghĩ việc lấy chồng, và đang đợi phỏng vấn xin visa kết hôn như sự thật. Mọi chuyện sẽ đơn giản thôi.

Để thuận tiện hơn thì bạn chỉ nên xin visa du lịch Đài loan dưới 1 tháng thôi nhé, thời gian ngắn sẽ dễ được cấp hơn. Và một điều quan trọng nữa là bạn nhớ về Việt Nam đúng ngày giờ để phỏng vấn xin visa kết hôn, vì nó là quan trọng hơn với bạn.
Chúc bạn thành công.
Có khó khăn hãy liên lạc 0988.011.249 để được tư vấn miễn phí

No comments:

Post a comment

Mùa thu ở Đài Loan có rừng cây lá vàng không?

Nếu bạn thuộc top người lãng mạn và yêu du lịch, mùa thu vốn là thời điểm thích hợp để khởi hành các chuyến đi đến các quốc gia có mùa lá ...