Monday, 24 October 2016

Bị tàn tật có xin visa du lịch Đài Loan được hay không?

Hỏi: Tôi đang muốn dẫn một đứa em của mình đi du lịch Đài Loan nhưng em nó bị tàn tật bẩm sinh, nên phải ngồi xe lăn. Á Châu cho tôi hỏi là em tôi bị như thế thì có thể xin visa đi Đài Loan được hay không? - Minh Thiện, Quảng Ngãi.
Đáp: Chào anh Minh Thiện,
Đài loan không có bất cứ quy định nào cấm người bị tàn tật, khuyết tật đi du lịch cả, nên anh hoàn toàn có thể làm hồ sơ cho em trai như mọi người bình thường khác. Bởi vì chỉ là đi du lịch nên việc này không ảnh hưởng gì đến việc xét duyệt cả, có khi lại thuận lợi hơn trong quá trình xét duyệt.
Nhưng anh nên hỏi các đại lý bán vé máy bay của hãng anh dự định mua vé để đi Đài Loan trước xem họ có ghế ngồi cho người tàn tật hay không? Có sắp xếp được hay không? Bởi vì nhiều hãng máy bay không có hỗ trợ điều này.
Chúc anh thành công!
Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình xin visa Dai Loan thì anh có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn.

No comments:

Post a Comment

Mùa thu ở Đài Loan có rừng cây lá vàng không?

Nếu bạn thuộc top người lãng mạn và yêu du lịch, mùa thu vốn là thời điểm thích hợp để khởi hành các chuyến đi đến các quốc gia có mùa lá ...