Monday, 3 October 2016

Đảo Qimei Đài Loan - Hòn đảo với số 7 may mắn

Đảo Qimei là một hòn đảo nổi tiếng và thu hút khách du lịch hàng đầu Đài Loan, là một nơi đáng đến nhất cho mỗi chuyến du lịch. Nếu bạn đi du lịch Đài Loan mà bỏ qua hòn đảo này là một thiệt thòi rất lớn và cũng như là bạn chưa từng đến Đài Loan vậy.
Đảo Qimei có đường bờ biển dài 14,4 km, là hòn đảo lớn thứ 5 trong quần thể đảo Penghu Archipelago của Đài Loan. Hiện nay đảo Qimei có khoảng 3.754 người dân sinh sống trong sự bình dị với mức sống ổn định. Không khí trong lành và sự yên tĩnh, cùng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại đảo Qimei luôn khiến du khách cảm thấy bình yên và thư thái đến lạ kỳ. Đặc biệt là những món ăn tuyệt ngon nổi tiếng của người dân tại đảo Qimei cũng là một trong những điểm nhấn, giúp hòn đảo níu chân du khách có dịp ghé qua.
Đảo Qimei gắn liền với số 7 may mắn. Cái tên Qimei được đổi từ năm 1949 để ghi nhớ một câu chuyện lịch sử nổi tiếng, trong đó 7 người phụ nữ sinh sống trên đảo đã quyết đinh tự sát khi hòn đảo bị bọn cướp biển ập đến tàn sát và cướp bóc.
Ngoài ra, nó còn gắn liền với 7 điểm nổi bật trên hòn đảo xinh đẹp này. Nếu bạn yêu thích du lịch và là người tinh ý thì khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được ngay 7 điều đặc biệt này. Nói ra lúc này sẽ khiến bạn không thể cảm nhận được nét đẹp của Qimei khi đặt chân đến đấy.

No comments:

Post a comment

Mùa thu ở Đài Loan có rừng cây lá vàng không?

Nếu bạn thuộc top người lãng mạn và yêu du lịch, mùa thu vốn là thời điểm thích hợp để khởi hành các chuyến đi đến các quốc gia có mùa lá ...