Friday, 21 October 2016

Du lịch biển Đài Loan không thể bỏ qua 2 bãi biển tuyệt đẹp này

Đài loan là một quốc đảo nổi tiếng với nhiều nhiều địa điểm du lịch thú vị, hấp dẫn. Du lịch biển là điều không thể thiếu khi du khách đến với đất nước xinh đẹp này. Đài Loan có khá nhiều bãi biển bao quanh lãnh thổ và nếu đến du lịch Đài Loan mà bỏ qua 2 bãi biển dưới đây thật sự là một sự tiếc nuối cho một chuyến du lịch nước ngoài của quý khách.
1. Bãi biển Dã Liễu
Dã Liễu không chỉ là một điểm du lịch nổi tiếng Đài Loan mà còn là một nơi tham quan nghiên cứu về địa chất học. Bãi biển được quy hoạch thành “đặc khu phong cảnh”, xây dựng những công trình để bảo vệ và tôn tạo thêm vẻ đẹp của thắng cảnh thiên nhiên.
Khu phong cảnh Dã Liễu cấm các loại tàu thuyền đều không được xâm phạm. Nơi đây có các hòn đá với nhiều hình thù kỳ lạ đều nằm trên bãi cát hoặc ngoài khơi. Những hòn đá được hình thành bởi sự bào mòn, đục lổ, và khoét rãnh lên bề mặt đá do sóng biển tác động trong một thời gian dài.
2. Bãi biển Fulong
Fulong là 1 bãi biển tuyệt đẹp tọa lạc trên góc đông bắc của đảo Đài Loan. Nơi đây nổi tiếng với bãi cát dài, mịn màng, sạch sẽ, là nơi thích hợp để du khách thảnh thơi thư giãn hay thỏa thích tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị.
Bãi biển được chia thành hai phần bởi con sông Shuangshi. Phần bên trái là một bãi biển cát trắng xinh đẹp, ngay phía sau là tòa nhà Northeast Coast Scenic Administration – khu vực thanh toán nếu bạn muốn tham gia bất kì môn thể thao dưới nước nào. Nếu bạn rẽ phải và tiếp tục hướng tới một ngôi chùa lớn ở đầu của một bán đảo (10 phút đi bộ từ khu vực trung tâm), bạn sẽ đến được một địa điểm miễn phí thích hợp để bơi lội hoặc lướt sóng trong mùa hè.
Ngoài ra, Đài Loan còn rất nhiều bãi biển xinh đẹp nhất nhưng lượng du khách đến với 2 bãi biển này lúc nào cũng chiếm số đông. Nếu có cơ hội đến với đất nước Đài Loan thì bạn không nên bỏ qua 2 địa điểm du lịch biển thú vị này.

No comments:

Post a comment

Mùa thu ở Đài Loan có rừng cây lá vàng không?

Nếu bạn thuộc top người lãng mạn và yêu du lịch, mùa thu vốn là thời điểm thích hợp để khởi hành các chuyến đi đến các quốc gia có mùa lá ...