Monday, 19 December 2016

Như thế nào là không đủ điều kiện xin visa Đài Loan?

Như thế nào là không đủ điều kiện xin visa Đài Loan? Đài Loan giờ đây là điểm du lịch hot xình xịch vì giá cả rẻ, cảnh đẹp không thua gì đất nước Nhật Bản hay Hàn Quốc cả.

Nếu đi theo tour thì mọi chuyện sẽ dễ hơn chút ít nhưng nếu bạn có ý định du lịch tự túc và xin visa đi Đài Loan để cho thoải mái, chủ động thời gian thì buộc lòng các bạn phải xin visa du lịch Đài Loan diện tự túc. Đài Loan không lớn nhưng không vì thế mà xin visa dễ, thậm chí ở một góc độ nào đó nó còn khó hơn Hàn, Nhật. 



Sau đây Á Châu sẽ tư vấn các bạn như thế nào là không đủ điều kiện xin visa Đài Loan để các bạn tìm cách khắc phục. 

- Những người từng xuất khẩu Đài Loan.
- Những người nằm trong vùng Blacklist như khu vực Bắc Trung Bộ (Nghệ An, Hà Tĩnh)
- Những người từng bị trục xuất khỏi Đài Loan.
- Không có công việc.
- Có công việc nhưng không có BHXH, BHYT.

Nếu như hồ sơ đầy đủ theo check list trong bài viết sau: https://achau.net/dich-vu-visa-du-lich-dai-loan-xin-visa-du-lich-dai-loan-uy-tin và không nằm trong danh sách trên thì cơ bản là đậu.

Những thắc mắc hỗ trợ vui lòng gọi vào Hotline: 0987227744

No comments:

Post a Comment

Có đơn nghỉ phép qua mail thì xin visa du lịch Đài được không?

Để xin visa du lịch Đài Loan, ngoài những giấy tờ bắt buộc về chứng minh tài chính, công việc, thông tin cá nhân, thì giấy xin nghỉ phép cũ...