Wednesday, 11 October 2017

Chuẩn bị cho lần đầu xin visa thăm thân Đài Loan

Bạn đang có nhu cầu xin visa thăm thân Đài Loan, nhưng vì đây là lần đầu tiên nên không biết các thủ tục cần thiết và đầy đủ nhất để được cấp visa nhập cảnh vào nước này. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để bạn có thể xin visa dễ dàng và nhanh chóng.

visa Đài Loan

Visa thăm thân là loại visa ngắn hạn mục đích chủ yếu là thăm người thân và đi tham quan. Sau đây Á Châu chia sẻ cho bạn những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho mình các quy trình xin visa nhanh nhất.

Visa thăm thân Đài Loan

Toàn bộ quy trình xin visa thăm thân Đài Loan đầy đủ nhất

* Hồ sơ cá nhân
            - Hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng
            - 1 mẫu đơn xin visa điền đầy đủ thông tin và ký tên
            - 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng ( lưu ý chụp không quá 3 tháng gần nhất)
            - Hộ khẩu thường trú ở Việt Nam
            - Thư mời của người thân tại Đài Loan
            - Hộ khẩu bản chính và bản photo.
- Chứng minh nhân dân bản chính và photo.

Hướng dẫn điền đơn xin visa thăm thân Đài Loan
Mẫu form xin visa Đài Loan

* Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
            - Thư mời của người thân tại Đài Loan
            - Bản chính giấy tờ chứng minh quan hệ ruột thịt, bản sao giấy khai sinh. giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóa lãnh sự.
            - Bản sao giấy kết hôn
            - Bản sao trích lục con dâu hoặc con rể  ( có thời hạn không quá 3 tháng)
            - Giấy xin nhập cảnh Đài Loan
            - Bản tường trình của người thân ghi rõ lý do, địa chỉ có người làm tường trình ký tên.

* Chứng minh tài chính
            - Người chưa đi lao động ở Đài Loan
            - Sổ bảo hiểm xã hội và bảo hiểm ý tế bản chính..
- Sổ tiết kiệm ngân hang tối thiểu là 5.000 USD
- Giấy chứng nhận nhà, đất, xe hơi …
- Giấy xác nhận công việc hoặc hợp đồng lao động (có tên công ty, địa chỉ công ty, điện thoại, chức vụ).
- Giấy chứng nhận thẻ hưu trí (nếu đã nghỉ hưu).

* Chứng minh chuyến đi
- Có thông tin Booking vé máy bay khứ hồi, booking đặt phòng bên nước đó.
- Chứng minh tài chính của người bảo lãnh nếu người đó lo toàn bộ chi phí chuyến đi.

Những thủ tục giấy tờ trên Á Châu chia sẻ cho bạn là những điều kiện cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán, những giấy thờ này có thể thay đổi theo thời gian hoặc luật nhập cảnh của nước này.

Bên cạnh đó vẫn có những trường hợp đặc biệt khác có thể thể xảy ra như là thiếu giấy tờ, thiếu thông tin, những điều này có thể dẫn đến rủi ro trong việc xin visa của bạn. Bây giờ, những trường hợp khó Á Châu vẫn luôn có thể giải quyết được.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, kịp thời và đừng ngại gọi đến cho Á Châu vào số 
0987.22.77.44 hoặc đến trực tiếp địa chỉ :

Công ty Visa Á Châu


- 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Q. Tân Bình

- Truy cập website : https://achau.net

No comments:

Post a Comment

Có đơn nghỉ phép qua mail thì xin visa du lịch Đài được không?

Để xin visa du lịch Đài Loan, ngoài những giấy tờ bắt buộc về chứng minh tài chính, công việc, thông tin cá nhân, thì giấy xin nghỉ phép cũ...