Thường trú ở Bình Định xin visa Đài Loan như thế nào ?

Bạn muốn nhập cảnh vào Đài Loan dù là mục đích du lịch, thăm thân hay công tác thì bạn phải có visa Đài Loan. Vậy ở Bình Định xin visa Đài Loan như thế nào? Quy trình ra sao? Bạn hãy tham khảo những thông tin Á Châu chia sẻ trong bài viết.

Visa Đài Loan là một trong những yếu tố quyết định đến chuyến đi Đài Loan của bạn, vì thế nếu nắm vững thủ tục xin visa Đài Loan, bạn sẽ có chuyến đi dễ dàng hơn. Visa Á Châu sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về cách làm visa Đài Loan như: giấy tờ cần thiết để xin visa thành công.


Xin visa Đài Loan ở Bình Định

Quy trình xin visa Đài Loan

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan
- Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

- 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên, kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.

- Giấy chứng nhận công việc: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.

- Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

- Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

- Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

- Vé máy bay khứ hồi.

Bước 2: Nộp hồ sơ và lệ phí
Dù bạn ở khu vực nào của tỉnh Bình Định thì mọi hồ sơ giấy tờ xin visa du lịch Đài Loan vẫn phải nộp về TP.HCM. Bởi vì Lãnh Sự Quán, Đại Sứ Quán chỉ đặt ở thủ đô và thành phố lớn của một đất nước mà thôi.

Địa chỉ nộp hồ sơ
>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:
Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM
ĐT: 08-39621745/50
Thời gian cấp visa: trong vòng 5 ngày làm việc.

Bước 3: Nhận kết quả Visa
Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả sẽ có sau 1 tuần làm việc (7 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Đại Sứ Quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên đại sứ quán kiểm tra.


Các bước xin visa Đài Loan thành công

Trên đây là một số hướng dẫn cách làm thủ tục đăng ký nhập cảnh Đài Loan. Nếu vẫn còn vấn đề thắc mắc xin gọi về cho Á Châu để được hướng dẫn chi tiết. Hotline liên hệ 0988.011.249.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »