Thường trú ở Phú Yên xin visa Đài Loan như thế nào ?

Để nhập cảnh vào Đài Loan bạn phải có visa. Ở Phú Yên bạn đang lo lắng không biết làm visa ở đâu? Thủ tục có khó không ? Vậy bạn hãy tham khảo những nguyên tắc cơ bản nhất khi làm visa Đài Loan trong bài chia sẻ này của Á Châu.

Dưới đây là những thông tin cần biết về quy trình xin visa Úc với mong muốn giúp bạn có cơ hội đạt visa với tỉ lệ cao nhất.

Xin visa Đài Loan ở Phú Yên

Quy trình xin visa Đài Loan

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan
- Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

- 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên, kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.

- Giấy chứng nhận công việc: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.

- Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

- Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

- Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

- Vé máy bay khứ hồi.

Bước 2: Nộp hồ sơ và lệ phí
Dù bạn ở khu vực nào của tỉnh Phú Yên thì mọi hồ sơ giấy tờ xin visa du lịch Đài Loan vẫn phải nộp về TP.HCM. Bởi vì Lãnh Sự Quán, Đại Sứ Quán chỉ đặt ở thủ đô và thành phố lớn của một đất nước mà thôi.

Địa chỉ nộp hồ sơ
>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:
Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM
ĐT: 08-39621745/50
Thời gian cấp visa: trong vòng 5 ngày làm việc.

Bước 3: Nhận kết quả Visa
Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả sẽ có sau 1 tuần làm việc (7 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Đại Sứ Quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên đại sứ quán kiểm tra.


Kinh nghiệm xin visa Đài Loan

Dịch vụ xin visa Đài Loan của Á Châu đang là những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng, đến với Á Châu bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và hướng dẫn chi tiết. Sẽ có những phương hướng giải quyết khó khăn cho từng trường hợp visa của bạn. Hotline liên hệ 0988.011.249.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »