Thường trú ở Quảng Nam xin visa Đài Loan như thế nào ?

Bạn đang có nhu cầu làm visa Đài Loan, nhưng tìm kiếm trên mạng quá nhiều thông tin và bạn không biết đâu là thông tin chính xác. Vì Vậy, Á Châu chia sẻ thông tin chính xác nhất để bạn chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ visa Đài Loan hoàn chỉnh.

Trước đây, làm visa Đài Loan rất khó khăn và trở thành vấn đề đáng suy nghĩ của nhiều người muốn qua Đài Loan. Nhưng hiện nay, nhiều dịch vụ visa tư vấn và hỗ trợ làm visa chất lượng và tỷ lệ đậu visa khá cao.

Xin visa Đài Loan ở Quảng Nam

Quy trình xin visa Đài Loan

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan
- Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

- 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên, kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.

- Giấy chứng nhận công việc: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.

- Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

- Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

- Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

- Vé máy bay khứ hồi.

Bước 2: Nộp hồ sơ và lệ phí
Dù bạn ở khu vực nào của tỉnh Quảng Nam thì mọi hồ sơ giấy tờ xin visa du lịch Đài Loan vẫn phải nộp về TP.HCM. Bởi vì Lãnh Sự Quán, Đại Sứ Quán chỉ đặt ở thủ đô và thành phố lớn của một đất nước mà thôi.

Địa chỉ nộp hồ sơ
>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:
Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM
ĐT: 08-39621745/50
Thời gian cấp visa: trong vòng 5 ngày làm việc.

Bước 3: Nhận kết quả Visa
Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả sẽ có sau 1 tuần làm việc (7 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Đại Sứ Quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên đại sứ quán kiểm tra.


Kinh nghiệm xin visa Đài Loan

Hồ sơ xin visa Đài Loan phải được dịch thuật công chứng. Nếu có thắc mắc về visa Đài Loan, bạn hãy gọi ngay đến Á Châu để được hướng dẫn. Hotline liên hệ 0988.011.249.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »