Wednesday, 10 January 2018

Du lịch Đài Loan: Điều gì làm nổi bật thành phố Chương Hóa Đài Loan?

Điều gì làm nên một chuyến du lịch đúng nghĩa cho bạn? Hãy thay đổi khẩu vị du lịch của bạn, hãy một lần du lịch Đài Loan, để bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị mà đảo quốc xinh đẹp này đem đến cho bạn, hãy cùng Á Châu khám phá!

Du lịch Đài Loan khám phá những điểm nổi bật ở thành phố Chương Hóa làm cho mọi du khách ngất ngây và khó có thể từ chối lại được. Một lần vượt biên cùng người ấy, lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong chuyến hành trình khám phá những điều mới lạ đang chờ bạn phía trước.

Du lịch Đài Loan: Điều gì làm nổi bật thành phố Chương Hóa Đài Loan?

Mùa hè thường rất nóng trong khi mùa đông ở những vùng núi cao luôn có tuyết rơi. Nhưng càng về phía nam thì tiết trời càng dễ chịu hơn. Từ tháng 9 đến tháng 11, ở Đài Loan khá thoáng đãng, khí hậu mát mẻ, tháng 2 đến tháng 4, thời tiết cũng khô ráo, hoa nở rộ.

Làng hoa Điền Vĩ

Một điểm đến ở thành phố Chương Hóa Đài Loan được nhiều người biết tới, đó chính là ngôi làng Điền Vĩ. Nơi đây chuyên trồng những loài hoa nổi tiếng xứ Đài. Những con đường hoa khoe sắc mang hương thơm thoang thoảng làm bạn ngất ngây và khó tài nào có thể từ chối lại được. Khi màn đêm buông xuống, những ánh đèn được bật sáng sử dụng để kéo dài thời gian sinh trưởng của hoa góp phần tô điểm những con đường tuyệt đẹp.

Những ngôi chùa cổ kính ở Lộc Cảng

Nhắc tới Lộc Cảng, người ta thường liên tưởng nghĩ tới địa danh 2 ngôi chùa cổ Long Sơn và Thiên Hậu. Đây là điểm đến linh thiêng, hấp dẫn du khách của vùng Chương Hóa, Đài Loan.

Chùa Long Sơn

Du lịch Đài Loan: Điều gì làm nổi bật thành phố Chương Hóa Đài Loan?

Đây là công trình Phật giáo được xây dựng ở thế kỷ 18. Lối kiến trúc Phật giáo ngôi chùa mang đậm nét Trung Hoa, tọa lạc trên nền diện tích 10.000m2, được thiết kế và chạm khắc tinh xảo, độc đáo tựa như đôi song ngư cuộn vào nhau hình âm dương, hoặc văn hóa tinh tế trên các thanh trụ nhà. Khắp nơi trong ngôi chùa đều xuất hiện hình ảnh những chú rồng hướng lên trên có thân uốn lượn oai vệ. Mái nhà có màu vàng, được chạm khắc tinh tế trở thành điểm nhấn nổi bật cho thị trấn Long Cảng.

Chùa Thiên Hậu

Du lịch Đài Loan: Điều gì làm nổi bật thành phố Chương Hóa Đài Loan?

Ngôi chùa Thiên Hậu được xây dựng vào thời kỳ nghệ thuật đỉnh cao lối kiến trúc chùa Đài Loan. Những hình ảnh được chạm khắc công phu, tỉ mỉ. Trên đỉnh tháp được thiết kế với nhiều mắt kính, du khách sẽ bị ấn tượng ngay từ lần đầu đặt chân tới đây. Vẫn mang lối kiến trúc Trung Hoa, tuy nhiên công trình của Thiên Hậu được thiết kế tỉ mỉ hơn. Một lớp cổ kính bao trùm khắp cả ngôi chùa mang tới sự an yên trong lòng du khách. Vãng cảnh chùa, chiêm bái và lắng nghe những âm thanh nhẹ nhàng nơi chùa, một lớp cổ kính bao phủ khắp ngôi chùa, tạo sự an yên cho du khách.

No comments:

Post a Comment

Mất visa du lịch Đài Loan còn hạn thì có xin lại được không?

Visa Đài Loan không phải là loại giấy tờ riêng lẻ khi được dán vào cuốn hộ chiếu cá nhân, tuy nhiên trong một số trường hợp, do sự bất cẩn...