Tuesday, 16 January 2018

Thủ tục visa Đài Loan có thêm ưu đãi mới bạn nên biết

Trước đây, việc xin visa Đài Loan hết sức khó khăn. Không chỉ về thủ tục hồ sơ mà còn về những quy định của Đài Loan khá chặt chẽ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Đài Loan có một số chính sách mới về visa Đài Loan bạn hãy tham khảo nhé! 

Du khách từ các nước châu Á sẽ được miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh Đài Loan trong 7 ngày nếu đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên.

Thủ tục visa Đài Loan có thêm ưu đãi mới bạn nên biết

Chia sẻ với phóng viên, Giám đốc Văn phòng Du lịch Đài Loan tại Kuala Lumpur, Malaysia, ông Tony Wu cho biết du khách từ các nước châu Á sẽ được miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh Đài Loan trong 7 ngày nếu đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên.

Ngoài ra, công dân 5 nước Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Australia, New Zealand và visa Schengen (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan. Tuy nhiên, du khách cần đăng ký online để được xét duyệt trước khi làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

Công dân 5 nước Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines cũng được miễn nộp giấy chứng minh tài chính và giấy chứng minh việc làm, nếu đăng ký tour tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc các tour theo đoàn dành cho doanh nghiệp.

Theo ông Wu, du khách tới Đài Loan còn có cơ hội nhận vé đi tàu điện ngầm, vé vào công viên hoặc suối nước nóng… tùy vào thời điểm du lịch.
Thông tin trên được chia sẻ trong sự kiện “Du lịch Đài Loan ngay hôm nay”, diễn ra trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Hà Nội 2017.

Ông Hoàng Doãn Chung, Phó Tham tán Chính trị của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, cho biết từ 1/2016 tới 1/2017, số chuyến bay khứ hồi giữa hai nước trong một tuần tăng từ 104 lên 220 chuyến. Lượng du khách Việt tới thăm tòa nhà Taipei 101 tăng gấp 3 lần so với năm ngoái.

No comments:

Post a Comment

Có đơn nghỉ phép qua mail thì xin visa du lịch Đài được không?

Để xin visa du lịch Đài Loan, ngoài những giấy tờ bắt buộc về chứng minh tài chính, công việc, thông tin cá nhân, thì giấy xin nghỉ phép cũ...