Saturday, 3 February 2018

Có thể bạn chưa biết địa điểm này khi du lịch Đài Loan

Du khách sẽ không còn xa lạ gì khi nhắc đến du lịch Đài Loan, với một nơi ẩn chứa nhiều điều thú vị như đảo quốc này. Tuy nhiên, có nhiều điều thú vị có thể bạn chưa biết khi du lịch Đài Loan, hãy cùng Á Châu khám phá nhé!

Đảo Qimei là một trong những điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn du khách đến với du lịch Đài Loan bởi hòn đảo này mang một vẻ đẹp quyến rũ, một nét đẹp mềm mại của thiên nhiên với gió, cát, và dòng nước biển trong xanh vắt để bất kỳ ai đến đây cũng cảm thấy được thư giãn nhất.

Có thể bạn chưa biết địa điểm này khi du lịch Đài Loan


Luôn nằm trong danh sách những điểm tham quan Đài Loan đáng để dừng chân đến nhất, đảo Qimei thường được du khách phương Tây biết đến với cái tên South Island hoặc Big Island. Hòn đảo Qimei gắn liền với con số 7 may mắn. Tên gọi này cũng để vinh danh 7 thế mạnh và đặc điểm nổi tiếng của đảo, bao gồm: cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nước biển một màu xanh trong, các đặc sản địa phương trứ danh và hấp dẫn, sự phóng khoáng và hiếu khách của người dân trên đảo, cùng các công trình nổi tiếng về địa chất, kiến trúc và lịch sử của đảo.

Có thể bạn chưa biết địa điểm này khi du lịch Đài Loan

Đảo Qimei có đường bờ biển dài 14,4 km, là hòn đảo lớn thứ 5 trong quần thể đảo Penghu Archipelago của Đài Loan. Hiện nay đảo Qimei có khoảng 3.754 người dân sinh sống trong sự bình dị với mức sống ổn định. Không khí trong lành và sự yên tĩnh, cùng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại đảo Qimei luôn khiến du khách không khỏi lắng lòng và thư thái. Đặc biệt là những món ăn tuyệt ngon nổi tiếng của người dân tại đảo Qimei cũng là một trong những điểm nhấn, giúp hòn đảo níu chân du khách có dịp ghé qua.

Bỏ lỡ việc khám phá đảo Qimei khi du lịch Đài Loan quả là một thiếu sót lớn cho du khách. Hãy xách bao lô lên và đến với đảo quốc Đài Loan xinh đẹp ngay thôi.

No comments:

Post a Comment

Có đơn nghỉ phép qua mail thì xin visa du lịch Đài được không?

Để xin visa du lịch Đài Loan, ngoài những giấy tờ bắt buộc về chứng minh tài chính, công việc, thông tin cá nhân, thì giấy xin nghỉ phép cũ...