Friday, 2 March 2018

Nơi nào được ví như thiên đường du lịch ở Đài Loan?

Những địa điểm du lịch Đài Loan ngày càng thu hút lượng khách du lịch đổ về ngày càng đông, đặc biệt là du khách châu Á. Để không bị bỏ lỡ những phong cảnh sơn thủy thú vị ở Đài Loan, bạn nên đến nơi được ví như thiên đường du lịch ở Đài Loan.

Du khách khi đến với quốc đảo Đài Loan đều ghé thăm, dừng chân tại một điểm đó chính là thị trấn Puli, nơi được mệnh danh là thiên đường du lịch ở Đài Loan, sở hữu cảnh sắc thiên nhiên vẹn toàn, đẹp đến lạ kỳ và bên cạnh đó là ẩm thực vô cùng độc đáo. 

Nơi nào được ví như thiên đường du lịch ở Đài Loan?

Nằm tại trung tâm miền núi thuộc miền Trung của đất nước Đài Loan, thị trấn Puli từ khi được du khách biết đến và tham quan ngày càng đông, chiêm ngưỡng và khám phá dần trở nên nổi tiếng, thu hút du khách đông đảo và được đánh giá sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt mỹ và bình yên. Khi ghé thăm thị trấn Puli, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon chỉ có tại nơi đây do chính người dân địa phương trong vùng chế biến.

Nơi nào được ví như thiên đường du lịch ở Đài Loan?

Thị trấn Puli được biết và phát triển thành khu du lịch, hàng năm đón hàng triệu lượt khách trong nước và nước ngoài đến. Nằm tại Nam Đầu, cách hồ Nhật Nguyệt Đàm khoảng 17 km, thị trấn Puli ở Đài Loan được bao quanh bởi những dãy núi sương mờ, tạo nên cảnh đẹp bồng lai, hùng vĩ mà huyền ảo, đẹp nên thơ tựa như một bức tranh.

Nơi nào được ví như thiên đường du lịch ở Đài Loan?

Du lịch Đài Loan vào mùa xuân, là mùa đẹp nhất của Puli, bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh cánh đồng hoa nở rộ rực rỡ cả thị trấn, đẹp lãng mạn, cũng là khung cảnh được lựa chọn chụp ảnh cưới, du lịch ghi lại cảnh đẹp kỉ niệm.

Puli đẹp như chốn tiên cảnh, được ví như thiên đường chốn hạ giới, bức tranh sơn cước đẹp mỹ miều, tự nhiên và trong sáng.

Nơi nào được ví như thiên đường du lịch ở Đài Loan?

Vào mùa hè, nơi đây cũng khá mát mẻ, dễ chịu, cảnh sắc rực rỡ. Và khi mùa đông về, nhiệt độ lạnh cũng không quá khắc nghiệt, vì vậy bạn có thể thấy, thị trấn Puli thu hút du khách du lịch Đài Loan bốn mùa trong năm và mỗi mùa nơi đây lại mang đến cho du khách những khám phá, trải nghiệm thú vị riêng.

Hơn thế nữa, thị trấn Puli cũng chính là trung tâm Phật giáo của Đài Loan, tập trung nhiều tu viện, chùa chiền và nổi tiếng, lớn nhất chính là chùa Zhongtai Chansi.

No comments:

Post a comment

Mùa thu ở Đài Loan có rừng cây lá vàng không?

Nếu bạn thuộc top người lãng mạn và yêu du lịch, mùa thu vốn là thời điểm thích hợp để khởi hành các chuyến đi đến các quốc gia có mùa lá ...