Tuesday, 11 September 2018

Nắm bắt ngay chiêu thức để xin visa du lịch Đài Loan đậu 100%

Mặc dù visa Đài Loan so với những đất nước khác khá dễ xin, nhưng cũng có không ít đương đơn bị trượt vì một số lý do khách quan. Hãy cùng nắm bắt ngay những chiêu thức mà Á Châu chia sẻ dưới đây để xin visa du lịch Đài Loan đậu 100% nhé!

Được biết đến là quốc gia khá phát triển về du lịch ở Châu Á trong thời gian gần đây, Đài Loan là cái tên khá “hot” trong việc lựa chọn điểm đến của nhiều du khách trên thế giới, đặc biệt là các bạn trẻ. Mặc dù vậy, thì với một số người thủ tục xin visa nhập cảnh vào quốc gia này vẫn còn không ít khó khăn, khiến người ta phải từ bỏ ước mơ muốn chinh phục vùng đảo ngọc yên bình của thế giới. Vậy làm thế nào để có thể xin được visa nhập cảnh xứ Đài cách dễ dàng, nhanh chóng với tỷ lệ đậu cao? Các bạn hãy cùng tham khảo qua bài viết với tiêu đề: “nắm bắt ngay chiêu thức để xin visa du lịch Đài Loan đậu 100%” mà visa Á Châu sắp chia sẻ dưới đây.

visa du lich dai loan

Visa Đài Loan được chia thành nhiều dạng, với những mục đích nhập cảnh khác biệt như: visa du lịch, visa thăm thân, visa công tác. Tương ứng với mỗi mục đích nhập cảnh là những thủ tục chuẩn bị hồ sơ hoàn toàn khác biệt. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn chiêu thức để xin visa du lịch Đài Loan đậu 100%.

* Những giấy tờ phải chuẩn bị để hoàn tất hồ sơ xin visa du lịch Đài


– Hộ chiếu bản gốc (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

– 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng (hình chụp phông chuẩn quốc tế).

– 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên (download tại https://visawebapp.boca.gov.tw điền mẫu đơn có mã vạch theo quy định và đăng ký visa trực tuyến),

– Giấy chứng nhận đang đi làm:

+ Đối với nhân viên: hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận.

+ Đối với chủ doanh nghiệp: thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

– Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 100 triệu đồng.

– Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

– Vé máy bay khứ hồi, lịch sử du lịch.

Lưu ý: khi nộp hồ sơ xin visa, đương đơn cần photo và mang theo cả giấy chứng minh nhân dân và những giấy tờ tùy thân có liên quan khác để đối chiếu trong những trường hợp cần thiết. Đồng thời, đặt sẵn khách sạn cho chuyến đi của mình cũng là việc nên làm cho hồ sơ của bạn thêm phần chắc chắn hơn đấy.

* Nắm bắt địa chỉ nộp hồ sơ xin visa theo đúng vùng hộ khẩu quy định


Lãnh sự Đài Loan có hai địa chỉ nộp hồ sơ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, với những khoanh vùng riêng về hộ khẩu. Do vậy, khi nộp hồ sơ xin visa bạn cần biết hộ khẩu mình thuộc khu vực nào để apply hồ sơ cho phù hợp, tránh tình trạng nộp nhầm phải đi nộp lại mất thời gian.

+ Đối với hộ khẩu từ Huế ra Bắc, nộp hồ sơ xin visa tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc Hà Nội

- Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

- ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)


+ Đối với hộ khẩu từ Đà Nẵng vào Nam, nộp hồ sơ tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc thành phố Hồ Chí Minh

- Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, tp. Hồ Chí Minh

- ĐT: 08-38349160


Sau khi nắm bắt được đầy đủ quy trình về việc chuẩn bị hồ sơ như trên cùng với việc chuẩn bị giấy tờ theo đúng yêu cầu, Á Châu tin chắc rằng bạn đã có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Đồng thời sẽ nhanh chóng đạt được visa với tỷ lệ đậu cao lên đến 99%.

Cùng với những giấy tờ phải chuẩn bị như đã nêu trên, để xin được visa du lịch Đài Loan cách dễ dàng bạn cần phải có một lịch sử du lịch tốt, cũng như tài chính đủ mạnh. Nếu hồ sơ của bạn đã ổn, nhưng còn gặp khó khăn ở một số mục nào thì hãy mạnh dạn liên hệ ngay với visa Á Châu nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết cách nhanh chóng với những thủ tục đơn giản nhất.

Số điện thoại hotline: 028.77777.888 luôn sẵn sàng để lắng nghe và hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách hàng. Hãy nhanh chóng gọi đến Á Châu để nhận được sự tận tình từ cách mà chúng tôi giúp đỡ cho bạn nhé! Trân trọng.

No comments:

Post a Comment

Có đơn nghỉ phép qua mail thì xin visa du lịch Đài được không?

Để xin visa du lịch Đài Loan, ngoài những giấy tờ bắt buộc về chứng minh tài chính, công việc, thông tin cá nhân, thì giấy xin nghỉ phép cũ...