Saturday, 27 October 2018

Trường hợp nào sẽ được xét duyệt hồ sơ theo diện visa thăm thân Đài?

Visa thăm thân được xem là diện visa khó xin nhất trong tất cả các diện visa Đài Loan, bởi những thủ tục chứng minh giấy tờ phức tạp của nó. Và không phải ai có người thân ở Đài cũng đều có thể xin visa Đài theo diện thăm thân. Vậy, trường hợp nào sẽ được xét duyệt hồ sơ theo diện visa thăm thân Đài?

Câu hỏi:

Tôi có chị họ ở Đài Loan, hè này tôi muốn sang Đài Loan chơi và tính nhờ chị viết thư mời bảo lãnh. Không biết chị họ có thể bảo lãnh tôi sang Đài theo diện visa thăm thân được không, vì tôi được biết không phải bất kỳ trường hợp có người thân nào cũng đều được chấp thuận bảo lãnh sang Đài theo diện thăm thân. Visa Á Châu có thể cho tôi được biết trường hợp nào sẽ được xét duyệt hồ sơ theo diện visa thăm thân Đài? Để tôi có thể chuẩn bị hồ sơ được đầy đủ, đúng yêu cầu của Lãnh sự, tôi xin chân thành cảm ơn. (Hữu Trung – Long An).

truong hop nao se duoc xet duyet ho so theo dien visa tham than dai

Trả lời:

Chào bạn Hữu Trung, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến visa Á Châu.

Qua thông tin chia sẻ của bạn, visa Á Châu xin được tư vấn như sau: theo quy định của Lãnh sự Đài thì visa thăm thân Đài được xem là diện visa khó xin nhất. Và chỉ áp dụng cho trường hợp cha mẹ bảo lãnh con hoặc con bảo lãnh ba mẹ, chứ không chấp nhận xét duyệt bất kỳ trường hợp bảo lãnh nào khác.

Vì vậy, nếu người thân của bạn là anh chị em, hay cô, dì, chú, bác, anh chị em họ…thì cũng sẽ không được xét duyệt visa Đài theo diện thăm thân này. Thế nên, khi có người thân ở Đài mà người thân không đáp ứng đủ, đúng yêu cầu của Lãnh sự thì bạn không xin visa Đài theo diện thăm thân được, trong trường hợp này bạn chỉ có thể sang Đài theo diện du lịch để đảm bảo hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng.  Visa du lịch Đài Loan có yêu cầu dễ dàng hơn, bạn chỉ cần chứng minh được công việc và tài chính thì đã có thể hoàn tất thủ tục xin visa để nhập cảnh Đài Loan rồi.

Trên đây là những giải đáp của visa Á Châu về vấn đề thắc mắc của bạn, hy vọng với những thông tin này bạn đã biết được visa thăm thân Đài xét duyệt cho những trường hợp nào để bạn có sự chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh hơn, đầy đủ hơn.

Để biết thông tin chi tiết, cụ thể hơn về vấn đề xin visa Đài Loan, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến tổng đài visa Á Châu qua số hotline: 028.77777.888, sẽ có đội ngũ tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn bạn cách chi tiết nhất.

Trân trọng chào bạn!

No comments:

Post a Comment

Có đơn nghỉ phép qua mail thì xin visa du lịch Đài được không?

Để xin visa du lịch Đài Loan, ngoài những giấy tờ bắt buộc về chứng minh tài chính, công việc, thông tin cá nhân, thì giấy xin nghỉ phép cũ...