Thursday, 27 June 2019

Một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Đài Loan diện du lịch?


Thông thường xin visa Đài Loan diện du lịch không cần phỏng vấn ngoại trừ những trường hợp đặc biệt phát sinh những nghi vấn từ nhân viên lãnh sự. Do đó, những nội dung phỏng vấn visa Đài Loan ít người nắm thông tin cũng như quan tâm. Hôm nay, Á Châu sẽ chia sẻ một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Đài Loan diện du lịch để mọi người cùng tham khảo.

Hiện nay, Đài Loan cũng khá khắt khe khi cấp thị thực cho Việt Nam bởi nhiều người Việt đã ở lại định cư bất hợp pháp tại Đài khi được cấp visa. Nhưng nếu bạn tự tin với mục đích nhập cảnh của mình thì việc xin visa Đài Loan không quá khó như bạn tưởng đâu.

Nếu bạn được gọi điện thoại mời phỏng vấn từ Lãnh sự, bạn cũng đừng quá lo lắng vì những câu hỏi phỏngvấn xin visa du lịch Đài Loan đều là dựa vào hồ sơ mà đương đơn đã nộp, để xác minh một số thông tin.


Một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Đài Loan


Quá trình phỏng vấn xin visa Đài Loan thường khá đơn giản. Những câu hỏi thường xoay quanh công việc của bạn hiện tại, thời gian dự định đi du lịch là bao lâu, bạn đi đâu, chơi những gì, có người quen hay bạn bè gì bên Đài Loan không...

Tuy là những câu hỏi đơn giản nhưng bạn cũng nên lưu ý trả lời một cách trung thực, hãy nhấn mạnh rằng, bạn có gia đình, có công việc ổn định và đây là những ràng buộc của bạn ở Việt Nam, bạn chẳng có lý do gì để ở lại Đài Loan, và một điều chắc chắn, bạn đã đặt vé máy bay (khứ hồi) và tất nhiên bạn sẽ quay về Việt Nam sinh sống và làm việc. Nếu làm được điều này thì bạn sẽ nhanh chóng chiếm được lòng tin của nhân viên lãnh sự.


Những lưu ý khi phỏng vấn visa Đài Loan?


Tuy cuộc phỏng vấn chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng nếu bạn thể hiện không tốt thì rất có thể bạn đã để tuột mất tấm visa Đài Loan cho chuyến du lịch đã dự định. Hãy nhớ rằng một hành động nhỏ trong cuộc phỏng vấn sẽ đều được nhân viên lãnh sự quan sát và đánh giá.

Vì vậy hãy ghi điểm với họ ngay từ lúc đầu nhé! Trang phục và tác phong tốt sẽ là điểm cộng đầu tiên cho bạn. Chọn một bộ quần áo gọn gàng và lịch sự, rồi đến sớm 15 phút, không quá khó phải không nào. Tiếp đến là thái độ và cách trả lời câu hỏi, hãy trả lời trung thực và khớp với thông tin trong hồ sơ để họ không còn nghi ngờ về mục đích nhập cảnh của bạn nữa nhé!

No comments:

Post a comment

Mùa thu ở Đài Loan có rừng cây lá vàng không?

Nếu bạn thuộc top người lãng mạn và yêu du lịch, mùa thu vốn là thời điểm thích hợp để khởi hành các chuyến đi đến các quốc gia có mùa lá ...