Showing posts with label lam visa cong tac Dai loan. Show all posts
Showing posts with label lam visa cong tac Dai loan. Show all posts

Wednesday, 26 September 2018

Chưa có hợp đồng chính thức thì có xin visa công tác Đài được không?

Để xin visa Đài Loan, dù là bất kỳ diện nào thì đương đơn đều phải chứng minh công việc và tài chính với những hồ sơ bắt buộc, đầy đủ. Vậy trong trường hợp chưa có hợp đồng chính thức thì có xin visa công tác Đài được không?

Câu hỏi:

Chào visa Á Châu!

Tôi đã làm việc tại công ty A được 6 tháng, tuy vậy đến nay tôi vẫn chưa có được hợp đồng lao đồng chính thức, cũng như các khoản đóng về bảo hiểm. Vừa rồi tôi có đấu thầu và trúng hợp đồng với đối tác bên Đài nên tôi phải qua Đài công tác, bàn thảo công việc. Liệu rằng với trường hợp của tôi chưa có hợp đồng chính thức thì có xin visa công tác Đài được không? Nhờ Á Châu tư vấn giúp, rất mong sớm nhận được phản hồi, tôi xin chân thành cảm ơn. (Quang Thắng – Hồ Chí Minh).

visa cong tac dai loan

Trả lời:

Chào bạn Quang Thắng, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về visa Á Châu. 

Như bạn đã biết, Đài Loan là đất nước có những khắt khe về thủ tục xin visa đối với vấn đề chứng minh công việc, chứng minh tài chính. Trong đó phần chứng minh công việc với đầy đủ các giấy tờ về hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội là phần bắt buộc không thể thiếu. Và phần giấy tờ này bắt buộc phải có dù cho bạn xin visa Đài với bất kỳ diện gì.

Cùng với quy định này, trở về câu hỏi của bạn: chưa có hợp đồng chính thức thì có xin visa công tác Đài được không? Visa Á Châu trả lời là không. Trường hợp bạn chưa có hợp đồng lao động, cũng như chưa có bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế thì hồ sơ của bạn sẽ không đủ để chứng minh công việc, dẫn đến việc xin visa của bạn là điều không thể. Trong khi đó, để xin visa công tác Đài bạn bắt buộc phải chứng minh công việc ở Việt Nam.

Theo đó, để hoàn tất thủ tục xin visa công tác, Lãnh sự Đài có yêu cầu những giấy tờ quan trọng như sau:

+ Giấy tờ đương đơn ở Việt Nam cần chuẩn bị:

- Hộ chiếu bản gốc và bản sao: hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).

- 2  ảnh 4×6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất.

- Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại).

- Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam bản chính (quyết định này phải có ký tên, đóng dấu xác nhận của công ty rõ ràng).

- Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại).

- Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao.

+ Giấy tờ công ty Đài Loan cần chuẩn bị:

- Thư mời bản gốc của công ty phía Đài Loan (thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax… và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty).

- Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài Loan bản sao của người mời.

Cung cấp đủ, đúng những giấy tờ quan trọng, cần thiết như đã nêu trên thì hồ sơ của bạn mới thật sự hoàn chỉnh và được cấp visa trong thời gian nhanh chóng nhất.

Cùng với những thông tin chia sẻ trên đây, nếu bạn cần phải sang Đài Loan công tác gấp thì hãy trình đơn lên công ty cung cấp đầy đủ những giấy tờ này thì bạn mới có thể hoàn thành được hồ sơ của mình. Tuy nhiên, việc đóng bảo hiểm phải được đóng ít nhất trước đó 3 tháng, nên bạn cần lưu ý hơn cho lần visa sau của mình. Chúc bạn thành công!

Mọi vấn đề thắc mắc về thủ tục, hồ sơ xin visa Đài Loan nếu cần hỗ trợ thêm bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài visa Á Châu qua số hotline: 028.77777.888 để được hướng dẫn và tư vấn thật chi tiết, cụ thể với những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất.

Saturday, 16 July 2016

Xin visa công tác Đài Loan, làm visa thương mại Đài Loan 99% đậu

Dịch vụ xin visa công tác Đài loan, visa đi Đài loan với mục đích thương mại, kinh doanh, tham dự hội thảo giá rẻ.

Đài Loan một đất nước có nền kinh tế phát triển, một đất nước hiện đại và có mối quan hệ thương thảo với Việt Nam khá tốt. Sự hợp tác của các công ty giữa 2 nước ngày càng được đẩy mạnh. Việt nam sang học hỏi kinh nghiệm, học hỏi công nghệ. Đài Loan sang Việt Nam đầu tư phát triển các ngành nghề.

Bạn đang có đối tác ở Đài Loan? Bạn muốn sang đó để dự các hội nghị, hội thảo, công tác thương mại dịch vụ? Bạn cần phải xin visa nhập cảnh vào Đài loan với thủ tục khá phức tạp và mất thời gian. Bạn là người của công việc, bạn không có thời gian để đi đi lại lại lo các giấy tờ xin visa công tác Đài Loan và không thể đánh giá được tỷ lệ đậu của mình. Hãy đọc thật kĩ quy trình bên dưới để không phải gặp khó khăn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với dịch vụ làm visa của AChau.net để được hỗ trợ tốt nhất, bạn không cần mất nhiều thời gian đi lại cũng như hạn chế khả năng bị rớt visa xuống còn 1%

 Hồ sơ đầy đủ để thực hiện xin visa công tác Đài Loan

  1. Hộ chiếu (Passport): Đã ký tên, còn hạn hơn 06 tháng
  2. Hộ khẩu: photo công chứng, 16 trang gồm cả trang trắng
  3. Mẫu đơn xin visa Đài loan.
  4. CMND photo (sao y công chứng) 
  5. 02 ảnh 4x6cm (chụp không quá 03 tháng)
  6. Chứng minh công việc:
    + Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế + bảo hiểm xã hội, Quyết định cử đi công tác
    + Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 03 tháng gần nhất. 
  7. Chứng minh tài chính:sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng (tối thiểu 5.000$),.. 
  8. Chứng minh tài sản: Chứng nhận nhà cửa, đất đai, xe hơi,.. 
  9. Thư mời: công ty/tổ chức phía Đài loan 
  10. Giấy phép kinh doanh công ty Đài Loan 
  11. Mặt hộ chiếu người mời.

Dịch vụ Visa của Á Châu sẽ giúp bạn được gì?

  •  Giúp quý khách xin thư mời. (Nếu có)
  • Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.
  • Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán.
  • Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.
  • Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Achau.Net sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách.
  • Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.
  • Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán Canada.
  • Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).
  • Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).
  • Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Canada.
  • Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp.
  • Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.
  • Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đi Canada đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi để xin lại.
  • Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.
Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa công tác Đài Loan, điều này cũng tốt. Tuy nhiên bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến ĐSQ, LSQ sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức, phí xin Visa của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa Đài Loan của Achau.net, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán, Lãnh Sứ Quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Liên hệ:

Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu
Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 028.77777.888
Website: achau.net

Có đơn nghỉ phép qua mail thì xin visa du lịch Đài được không?

Để xin visa du lịch Đài Loan, ngoài những giấy tờ bắt buộc về chứng minh tài chính, công việc, thông tin cá nhân, thì giấy xin nghỉ phép cũ...